Lời tri ân
Thứ sáu Tháng 5 14, 2021
お申し込み

HAN LIJUN (Trung Quốc)

立軍

Tốt nghiệp Trung cấp Ngoại ngữ Shurin

Giám đốc công ty TNHH Tư Vấn Du Học Zhong Cheng

thầy Yang,

Trong suy nghĩ của học sinh chúng tôi, thầy Yang là người có hiểu biết rất sâu rộng, tác phong làm việc nhanh nhẹn. Thầy là người có tinh thần trách nhiệm cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc tuyển sinh ở nhiều quốc gia. Thầy luôn lo lắng cho học sinh như cha mẹ, luôn giúp đỡ học sinh tận tình không chỉ trong việc học mà còn trong vấn đề tìm việc làm thêm, thi lên đại học.

Sẽ chẳng có ai giúp đỡ và hướng dẫn cho học sinh chúng tôi tận tình như thầy Yang đâu.

TSA - 東京さくら学院

LEI YINONG (Trung Quốc)

依儂

Sinh viên Đại học Osaka

Cô Iwane,

Cô Iwane là một người dễ gần, thân thiện, có khuôn mặt phúc hậu và nụ cười má lúm đồng tiền, tươi mát như làn gió mùa xuân. Cô rất uyên bác, và có kiến thức sâu rộng về giảng dạy tiếng Nhật. Đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ bài hát về cách chia động từ mà cô đã dạy. Nhờ có những giờ học thú vị và dễ hiểu của cô mà tôi nắm rất chắc kiến thức cơ bản của tiếng Nhật.

TSA - 東京さくら学院

CHEN MENGQI (Trung Quốc)

夢琪

Tốt nghiệp cao học trường ĐH Chiba
Nhân viên Công ty CP UNIQLO

Cô Yamazaki

Cô Yamazaki là một giáo viên cực kì đặc biệt và thú vị. Cô cũng đã từng sinh sống ở Hồng Kông và Đài Loan cho nên cô luôn thấu hiểu và cảm thông với du học sinh chúng tôi. Những giờ học tiếng Nhật của cô cũng vô cùng dễ hiểu. Cô còn rất giỏi tiếng Trung và tiếng Anh. Ngoài học tập, cô cũng luôn giúp đỡ và cho chúng tôi nhiều lời khuyên bổ ích.

Ngày đầu tiên đến Nhật, tôi gần như không biết một chút tiếng Nhật nào, nhưng nhờ có cô Yamazaki đã nói chuyện bằng tiếng Trung với chúng tôi, khiến cho tôi vô cùng cảm động. Chính nhờ có cô mà tôi đã rất yên tâm học tập và sinh sống trong khoảng thời gian khó khăn đó. Tôi vô cùng biết ơn!

TSA - 東京さくら学院

ELODIE LEROY (Bỉ)

Tốt nghiệp Đại học Lille 3
Nhân viên tập đoàn JETRO trụ sở tại Bỉ

加藤先生へ

Thầy Kato là giáo viên chủ nhiệm lớp của tôi khi tôi theo học ở trường tiếng Nhật. Chính vì thầy lúc nào cũng nghĩ ra những ví dụ rất sinh động, thú vị và vô cùng dễ hiểu khiến tôi thấy rằng việc học tiếng Nhật chẳng khó chút nào. Thậm chí có thể nói là rất vui ấy chứ.

Mặc dù đã tốt nghiệp được 2 năm rồi nhưng cho đến tận bay giờ tôi vẫn không thể nào quên được những giờ học vô cùng thú vị, đáng nhớ của thầy. Hơn thế nữa, chính nhờ có sự động viên giúp đỡ của thầy mà tôi đã đạt được ước mơ của mình. Từ tận đáy lòng tôi luôn biết ơn thầy

TSA - 東京さくら学院

Nguyễn Thị Mộng Trinh

mongtrinh

Tốt nghiệp Cao học trường ĐH CN Tokyo
Nhân viên công ty CP Metawater

Cô Takayama,

Cô Takayama là giáo viên chủ nhiệm đầu tiên của tôi khi tôi đến Nhật du học. Cô là người rất hiền từ, thân thiện và có khướu hài hước nữa.

Không chỉ trong việc học tiếng Nhật, cô còn giúp đỡ tôi rất nhiều trong những việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Đối với tôi, cô không chỉ là giáo viên dạy tiếng Nhật mà cô giống như là một người mẹ của tôi ở Nhật Bản.

TSA - 東京さくら学院

Các bài khác...

  1. HAN XUE (Trung Quốc)

Học viện Tokyo Sakura

Địa chỉ: 〒285-0811 千葉県佐倉市表町1-6-14

Điện thoại: 043-312-1097

FAX: 043-312-1098

E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  / Skype: tsa.yang

QQ: 342207999 / Wechat: tsa342207999

Trang chủ: www.sakura-tsa.com