Đặc trưng của Học viện TSA
Thứ sáu Tháng 5 14, 2021
お申し込み

Đặc trưng của Học viện TSA

GIỜ HỌC KIỂU ĐỐI THOẠI

 

Học viện Sakura Tokyo không áp dụng cách học “Học viên nghe giảng” mà đặt phương pháp học tiếng Nhật thông qua đối thoại giữa giáo viên và học viên lên hàng đầu. Nhờ phương pháp học này, học viên sẽ được trau dồi 4 kĩ năng “ Nghe - Nói - Đọc - Viết”, nâng cao khả năng tiếng Nhật.

 

 

 

HỌC PHÍ HỢP LÝ

 

Học phí hợp lý hơn so với các trường khác. Hơn nữa, phí nộp năm đầu tiên đã bao gồm cả tiền nhập học, học phí, tiền sách. Sau khi nhập học, học viên không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.

 

 

ĐỐI SÁCH DỰ THI HIỆU QUẢ

 

Tổ chức hội thảo về các trường đại học, cao đẳng mỗi năm hai lần. Hỗ trợ tối đa cho các học viên có nguyện vọng thi đại học.

 

 

 

BÀI GIẢNG ĐẶC BIỆT VỀ ĐỐI SÁCH LUYỆN THI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP, DÂN LẬP, WASEDA, JOCHI, MARCH

 

 

Đây là giờ học đặc biệt dành cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường Đại học công lập, dân lập, Đại học Waseda, Đại học Keio Gijuku, Đại học Jochi hay các trường đại học nổi tiếng ( đại học Meiji, Đại học Aoyama, Đại học Rikkyo, Đại học Chuo, Đại học Housei ...). Học viên muốn tham gia khóa học có thể đăng kí ngay sau khi nhập học, nhưng chỉ những học viên thật sự có ý chí quyết tâm và khả năng theo học mới được nhận.

 

 

Toán& Toán

Anh ngữ cơ bản

Hướng dẫn viết hồ sơ nhập học

 

 

Các môn tổng hợp(Văn)

●TOEFL&TOEIC

Luyện phỏng vấn

 

 

Luyện thi EJU

Luyện viết nguyện vọng nhập trường

 

 

Lớp học miễn phí (Có phí tài liệu)

 

 

 

HỌC BỔNG

 

 

Học bổng khuyến khích học tập quỹ văn hóa

Học bổng Sakura

Học bổng chuyên cần

 

 

Đối tượng

Du học sinh

Du học sinh

Tất cả học sinh

 

 

Phương thức tuyển chọn

Học viên có tỷ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt

Học viên có tỷ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt

Học viên có tỷ lệ chuyên cần 100%

 

 

 

PHÍ SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ

 

Để các học viên có cơ hội được trải nghiệm Văn hoá Nhật Bản, cùng với việc tổ chức các buổi học Trà đạo, văn hóa Kimono, nhà trường sẽ hỗ trợ thêm chi phí để các lớp có thể sử dụng cho việc hoạt động các câu lạc bộ. Ví dụ: đi du lịch cùng giáo viên, đi ăn uống hay tham gia các hoạt động khác của khu vực. Các học viên có cơ hội sử dụng tiếng Nhật được học trên lớp để áp dụng vào cuộc sống thực tế và trải nghiệm sâu hơn về Văn hóa Nhật Bản

 

 

HỖ TRỢ SINH HOẠT

 

Đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình có thể giao tiếp bằng 4 ngoại ngữ Trung, Anh, Việt, Hàn. Giúp các học viên có thể yên tâm học tập và sinh sống ở Nhật. Chúng tôi sẽ đón các em ở sân bay, làm thủ tục gia hạn visa, đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng, đăng ký điện thoại di động miễn phí.

 

Học viện Tokyo Sakura

СНПЧ А7 Тюмень, обзоры принтеров и МФУ

Học viện Tokyo Sakura

Địa chỉ: 〒285-0811 千葉県佐倉市表町1-6-14

Điện thoại: 043-312-1097

FAX: 043-312-1098

E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  / Skype: tsa.yang

QQ: 342207999 / Wechat: tsa342207999

Trang chủ: www.sakura-tsa.com